MÁY LẠNH FUJIAIRE 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Hỗ trợ kỹ thuật Những tính năng nổi bật của máy lạnh Fujiaire

Những tính năng nổi bật của máy lạnh Fujiaire

Những tính năng nổi bật của máy lạnh Fujiaire

Điều nổi bật nhất của điều hòa Fujiaire năm 2018 chính là công nghệ kết nối wifi giữa điều hòa và modem wifi giúp người sử dụng có thể điều khiển tắt, bật và điều chỉnh các tính năng khác thông qua app được tải miễn phí trên App store hoặc CH Play với 2 nền tảng phổ biến là Android và IOS. 

Thế giới đang bước vào giải đoạn của thời đại công nghệ 4.0 việc đưa tính năng kết nối wifi của fujiaire được đánh giá rất chính xác và hợp lý trong thời điểm hiện đại.

Nếu chỉ nói đến tính năng kết nối wifi thì fujiaire thì fujiaire không phải là chiếc điều hòa duy nhất, trước đó tại thị trường Việt Nam đã có những thương hiệu như : Daikin, Gree.... trang bị cho điều hòa của mình với tính năng này rồi. Tuy nhiên vào thời điểm đó ở Việt Nam việc bùng nổ công nghệ là chưa diễn ra hoặc vẫn chỉ đang ở hình thức bắt đầu nên với tính năng đó gần như người tiêu dùng đều không quan tâm. 

Tiết kiệm năng lượng:

Khi nhiệt độ cài đặt cho máy điều hòa fujiaire inverter đã đạt được, máy nén sẽ hoạt động ở tần số thấp nhất, do vậy tối thiểu hóa năng lượng tiêu thụ trong khi duy trì nhiệt độ trong phòng ở mức ổn định.

- Kiểm soát nhiệt độ chính xác:

Van điện từ mở rộng có thể điều chỉnh khả năng làm nóng/lạnh chính xác theo nhu cầu sử dụng khác nhau

- Tốc độ làm nóng/lạnh nhanh:

Khả năng điều tiết của công nghệ biến tần có thể điều chỉnh theo khí hậu và nhiệt độ nóng/lạnh xung quanh, do vậy có thể đạt được nhiệt độ nóng/lạnh nhanh hơn

- Giảm thiểu tiếng ồn:

Tiếng ồn trong lúc hoạt động thấp hơn khi các đơn vị vận hành dưới tần số thấp nhất, bạn có thể tận hưởng giấc ngủ ngon bất cứ lúc nào.

- Hoạt động ở nhiệt độ thấp:

Các bộ phận có thể hoạt động trơn tru ngay cả khi dưới nhiệt độ ngoài trời từ -15O C

- Tính năng làm tan tuyết thông minh:

Với hệ thống làm tan tuyết của Fujiaire, việc làm tan tuyết chỉ được thực hiện khi cần thiết, điều này làm giảm năng lượng tiêu tốn khi loại bỏ quá trình tan tuyết không cần thiết.

- Tự cảm biến nhiệt độ:

Tự cảm biến nhiệt độ cơ thể con người và đưa ra mức điều chỉnh phù hợp với thân nhiệt.

- Độ linh hoạt:

Điều hòa Fujiaire 1 chiều có thể kết hợp với đa dạng các thể dàn lạnh, lên tới 45 sự kết hợp khác nhau; bạn có thể tự do, đa dạng hóa sự lực chọn của mình.

- Tiết kiệm năng lượng:

Tất cả các thiết kế của máy nén và động cơ hiệu quả cao, làm giảm điện năng tiêu thụ trong quá trình hoạt động

- Tiếng ồn thấp:

Nhờ các công nghệ cao giảm tiếng ồn.

 MÁY PHÁT ĐIỆN PLASMA LẠNH:

Máy phát điện plasma lạnh hiệu quả có thể loại bỏ các vi khuẩn và mùi hôi trong không khí.

+ Các phân tử H2O được ion hóa

+ Phản ứng trung hòa giữa các ion dương và ion âm có thể loại bỏ vi khuẩn và các phân tử mùi.

- HỆ THỐNG LÀM LẠNH VÀ SƯỞI TỨC THÌ:

Hiệu suất mạnh mẽ của máy nén đảm bảo nhờ vậy điều hòa fujiaire 2 chiều đạt nhiệt độ cài đặt một cách nhanh chóng, làm mát và sưởi ấm ngay tức thì mà không cần chờ đợi

- CÔNG NGHỆ LỌC MẬT ĐỘ CAO CHỐNG NẤM MỐC VÀ BỤI BẨN:

Được chứng minh bởi trung tâm nghiên cứu vi sinh vật học Canton, tấm lưới lọc có thể kiểm soát hiệu quả sự sinh sôi của vi khuẩn và nấm mốc.

- MÀNG LỌC NHIỀU LỚP:

Lọc quang xúc tác/ Lọc catechin/ Lọc carbon hoạt tính/ Lọc ion phân tử bạc/ Lọc tinh chế HCHO/ Lọc đa chức năng.

- MÔ ĐUN IFD:

Mô đun IFD là giải pháp thực sự hiệu quả trong việc loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn trong không khí, việc vệ sinh lưới lọc cũng trở nên dễ dàng hơn dựa vào thiết kế có thể tháo rời.

- TIẾNG ỒN CỰC THẤP:

Tất cả các cấu trúc khí động học được tối ưu hóa và làm giảm tiếng ồn động cơ BLDC, tiếng ồn tối thiểu khoảng 20dB (A).

- GÓC THỔI GIÓ TỚI 120o:

Độ sâu làm lệch không khí đạt tới 8,5cm, góc xoay dọc đạt đến 120o (model 9K), khoảng cách cung cấp khí lâu hơn và trải nghiệm thoái mái hơn.

Đến năm 2018 thế giới bước vào thời kỳ công nghệ 4.0 việc mọi vật đều được kết nối do đó Fujiaire đã đưa ra tính năng này là rất hợp với xu thế của thị trường với khả năng kết nối wifi rất tốt, dowload app và kết nối rất dễ dàng chỉ mất khoảng 30 giây là bạn đã làm chủ được chiếc điều hòa của chính gia đình mình. 

Một điểm nổi bật của điều hòa fujiaire kết nối wifi chính là việc một chiếc điều hòa sẽ được kết nối với nhiều điện thoại khác nhau và ngược lại một chiếc điện thoại thông minh cũng có thể điều chỉnh được rất nhiều chiếc điều hòa cùng một lúc.

Với tính năng nổi bật này fujiaire rất phù hợp để lắp đặt cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học... lễ tân chỉ việc ngồi 1 chỗ mà vẫn kiểm soát được tất cả các hệ thống điều hòa của công ty mình.

Đó không phải là điều duy nhất fujiaire mang đến thị trường Việt Nam, Fujiaire còn mang đến cho người tiêu dùng một chính sách bảo hành chưa từng có đó là

MỘT ĐỔI MỘT TRONG NĂM 2 NĂM

3 NĂM VỚI TOÀN BỘ MÁY

5 NĂM VỚI MÁY NÉN

 
 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo